Chào mừng các bạn đến với Công ty TNHH Thương Mại K&T Vina - Nhà phân phối máy nén khí trục vít chính hãng

 • Công ty TNHH thương mạiK&T Vinahttps://www.facebook.com/profile.php?id=100015468817288
 • Công ty TNHH thương mạiK&T Vinahttps://plus.google.com
 • Công ty TNHH thương mạiK&T Vina
  • Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ kiện:
   Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ kiện:

   Máy nén khí Compkorea - Hàn Quốc

  • ADF2 Series
   ADF2 Series

   Máy sấy khí tích hợp

  • Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ kiện:
   Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ kiện:

   Máy nén khí Atlas Copco

  • Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ kiện:
   Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ kiện:

   Máy nén khí Bolaite  

   Đầu nén và trục vít Atlas Copco  - Hãng sản xuất Bolaite.

  • Cẩu trục dầm đôi, tời Bando - Korea
   Cẩu trục dầm đôi, tời Bando - Korea
  • 2 cẩu trục 5 tấn và 10 tấn dầm đôi
   2 cẩu trục 5 tấn và 10 tấn dầm đôi

  Nhân sự, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn

   

  Cơ điện

  - Công ty có một đội ngũ Cán bộ kỹ thuật và nhà quản lý có năng lực, biết tổ chức, quản lý và điều hành tốt các dự án lớn trong nước cũng như nước ngoài. Cán bộ kỹ thuật của Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, bảo trì các hệ thống cơ điện lớn như hệ thống điều hoà không khí, hệ thống cấp thoát nước, cứu hoả, khí nén đặc biệt trong hệ thống điện. Trong lĩnh vực cơ điện chúng tôi không chỉ thiết kế mà với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề công ty TNHH K&T Vina còn có thể thi công hoàn thiện từ đầu đến cuối toàn bộ hệ thống chiếu sáng, động lực, báo cháy, điện thoại, PC cho nhà máy hoặc nhà cao tầng với chất lượng quốc tế.

  Xây dựng

  - Với đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế cũng như thi công cộng với hệ thống máy móc hiện đại công ty chúng tôi với những mặt mạnh như: Thi công cầu đường, gia công lắp dựng kết cấu nhà xưởng, hệ thống bể lọc, bể lắng, móng cột cao thế, san lấp mặt bằng, khảo sát và trắc đạc, chúng tôi đã hoàn thành một số công trình xây dựng được chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ cũng như chất lượng.

  Buôn bán xuất nhập khẩu

  - Về nguồn vốn với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu Công ty chúng tôi có quan hệ rất tốt với hệ thống ngân hàng trong cũng như ngoài quốc doanh ngoài gia chúng tôi có thể huy động nguồn vốn trong anh em cán bộ công ty cũng như với đối tác làm ăn lâu năm.

  - Về quan hệ luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu công ty chúng tôi luôn duy trì được khách hàng cũ và ngày càng có nhiều khách hàng mới tìm đến chúng tôi.

  - Về kinh nghiệm chúng tôi có đội ngũ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp có thể bảo đảm hàng đến hoặc đi nhanh nhất rẻ nhất và an toàn nhất.

  Khả năng quản lý và  thi công những dự án lớn:

  Công ty chúng tôi có đội ngũ nhà quản lý, cán bộ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm ở các dự án lớn có thể bảo đảm được việc nhập khẩu những thiết bị máy móc có giá trị lớn, phức tạp đúng theo tiến độ để bảo đảm cho việc lắp đặt và bàn giao của chủ đầu tư.

  Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân thi công nhiều năm kinh nghiệm, dưới sự chỉ huy của các Chỉ huy trưởng đã được đào tạo chính quy, có hệ thống và được khẳng định qua nhiều công trình chất lượng cao.

  Lực lượng thi công được tổ chức thành các tổ chuyên ngành, mỗi đội có 10 - 15 công nhân, được trang bị dụng cụ thi công đầy đủ, hiện đại sẵn sàng thi công mọi công trình trong thời gian ngắn và độ an toàn cao.

  Với đội ngũ Cán bộ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, công nhân lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức và Máy móc thi công hiện đại, Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có đủ khả năng thi công, lắp đặt các Hệ thống cơ điện một cách nhanh chóng, an toàn với chất lượng kỹ, mỹ thuật cao nhất..

  Khả năng quản lý và  phát triển thị trường

  Công ty chúng tôi có những nhà quản lý nhiều năm làm việc ở nước ngoài với những kinh ngiệm  và mối quan hệ tích luỹ được các thành viên có thể cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam.Nhiều nguồn hàng cũng như nhiều công nghệ tiên tiến mà Việt Nam không có hoặc vẫn còn lạc hậu.

  Với kinh nghiệm makerting của mình cũng như quan điểm luôn đặt chất lượng và mong

  muốn làm khách hàng đạt được sự hài lòng cao nhất, công ty chúng tôi tin tưởng rằng mình có thể quảng bá tuyên truyền và tiêu thụ những sản phẩm trong nước cũng như quốc tế một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.  

   

  Bản đồ

  Hỗ trợ trực tuyến

  Cảm ơn quý khách đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi lại với quý khách ngay khi có thể!

  Hotline
  0936 886 900


  Kinh doanh - Kỹ thuật
  0904 302 123


  Trụ sở chính
  0225-2-819225


  CN Đồng Nai
  0985.221.171


  Thống kê truy cập


  Đối tác khách hàng